Revolution Slider Error: Slider with alias No Slider not found.

Maybe you mean: 'slide_home11' or 'slider1' or 'slide_home' or 'slider4'

Home

ทำไม? ต้องซ่อมกับธันเดอร์แพค เซอร์วิส

ฟรีค่าบริการ

ทีมงานมืออาชีพ

มีเครื่องสำรองให้ใช้

แจ้งรายการก่อนซ่อม

มีอะไหล่ครบครัน(อะไหล่แท้)

ประสบการณ์ซ่อมกว่า 20 ปี

มีรับประกัน 6-12 เดือน

ราคายุติธรรม

บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเครื่องบรรจุภัณฑ์

เครื่องรัดกล่อง (Strapping Machine)

          เครื่องรัดกล่อง ปัจุบันมีการใช้งานกันอย่างแพร่หลายในงานอุตสาหกรรมทั่วไปซึ่งใช้ในการรัดหีบห่อสินค้า ในขั้นตอนการส่งออก และสะดวกในขนการย้ายสินค้า เพื่อประหยัดเวลา และประหยัดแรงงานคน ป้องกันไม่ให้สินค้าชำรุดและคงรูปเดิม

ในปัจุบันมีตัวแทนจำหน่ายเครื่องรัดกล่องอยู่มากมายหลากหลายยี่ห้อ มีคุณภาพและระยะเวลาในการใช้งาน ก็แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ปัจจัยสำคัญของการทำให้เครื่องจักรมีอายุการใช้งานที่ยาวนานหรือเครื่องเสียก่อนเวลาอันควร การดูแลรักษาและการใช้งานเครื่องที่ถูกต้องและเหมาะสมกับชิ้นงานและประสิทธิภาพของเครื่องนั้นๆ ก็มีส่วนสำคัญที่จะทำให้เครื่องรัดกล่องมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

ซ่อมเครื่องรัดกล่องเมื่อมีอาการดังต่อไปนี้

อาการเสียที่เกิดขึ้นกับเครื่องรัดกล่อง เช่น เปิดเครื่องไม่ติด , เครื่องไฟซ๊อต , แผงวงจรไหม้ , ไม่ตัดสายรัด , ไม่ดึงสายรัด , สายรัดไม่เชื่อมติดกัน หรือนานาปัญหาอื่นๆที่ทำให้เครื่องไม่ทำงานได้

เครื่องซีลสูญญากาศ (Vacuum Sealer Machine)

          เครื่องซีลสูญญากาศ (Vaccum Sealer) หรือที่เรียกกันว่า เครื่องบรรจุสูญญากาศ เครื่องแวคคั่ม เครื่องแพ็คสูญญากาศ เป็นเครื่องที่ทำงานในลักษณะ ซีลและดูดอากาศที่อยู่ภายในถุงออกให้หมด เพื่อถนอมอาหารให้สดและคงอยู่ได้นาน ส่วนใหญ่ใช้ในอุตสากรรมอาหารแช่แข็งและอาหารทั่วไป ลักษณะเครื่องมีหลายรูปแบบทั้งแบบธรรมดาและแบบอัตโนมัต

          ปัญหาที่พบบ่อยส่วนมากเกิดจากการดูดอากาศออกจากถุงไม่่หมด ซึ่งเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น ปั๊มแวคคั่มรั่วซึม แท่งฮีทเตอร์ซีลไม่สนิท วาวเปิดปิดอากาศไม่ทำงาน ฯลฯ

ซ่อมเครื่องซีลสูญญากาศเมื่อมีอาการดังต่อไปนี้

เปิดเครื่องไม่ติด , เครื่องไฟซ๊อต , ตั้งโปรแกรมไม่ได้ , ซีลไม่ติด , ไม่ดูดอากาศในถุง , ปั้มมีเสียงดัง , ฝาครอบเสียงดัง , ฮีทเตอร์แตกหัก  หรือปัญหาอื่นๆที่ทำให้เครื่องไม่ทำงานหรือทำงานไม่สมบูรณ์ได้

เครื่องอบฟิล์มหด (Shrink Packing Machine)

          เครื่องอบฟิล์มหด (Shrink Flim) และเครื่องซีลปากถุง (L-SEAL) เป็นเครื่องที่ใช้คู่กันในงานอุตสาหกรรมทั่วไป ในการหีบห่อสินค้าให้คงรูปสวยงาม มีหลายชนิดหลายขนาด ซึ่งมีคุณภาพแตกต่างกันไป

ซ่อมเครื่องอบฟิล์มหดเมื่อมีอาการดังต่อไปนี้

อาการเสียที่เกิดขึ้นกับเครื่องอบฟิล์มหด เช่น เปิดเครื่องไม่ติด , เครื่องไฟซ๊อต , แผงวงจรไหม้ , ไม่ตัดสายรัด , ไม่ดึงสายรัด , สายรัดไม่เชื่อมติดกัน หรือนานาปัญหาอื่นๆที่ทำให้เครื่องไม่ทำงานได้

เครื่องสกินแพค (Skin Pack Machine)

          เครื่องสกินแพค (Skinpack Machine) เป็นเครื่องที่ทำงานในลักษณะ อบความร้อน เนื้อพลาสติก เครื่องจะแวคคั่มหรือดูดอากาศเพื่อให้เนื้อพลาสติกหดตัวรัดตามรูปทรงเพื้อเคลือบสินค้าที่รองบนกระดาษเพื่อช่วยป้องกันฝุ่นหรือสิ่งสกปรกทำให้สินค้าดูใหม่และสะอาดอยู่เสมอ  สกินแพคในปัจุบันมีหลายรูปแบบทั้งแบบหลายขนาด

          ปัญหาส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นมักมาจากความร้อนในการอบที่ไม่เพียงพอและสม่ำเสมอเนื้อฟิล์มหดตัวไม่ได้มาตรฐาน ทำให้เกิดความเสียหายกับสินค้าและถุงที่สำหรับบรรจุสินค้านั้นๆ

ซ่อมเครื่องสกินแพคเมื่อมีอาการดังต่อไปนี้

อาการเสียของเครื่องสกินแพค อาทิเช่น เปิดเครื่องไม่ติด , เครื่องไฟซ๊อต , กดฟิล์มไม่ขึ้น-ลง , เครื่องไม่ดูดอากาศ , แท่งความร้อนไม่ทำงาน , เครื่องไม่ทำงานอัตโนมัติ , ปั้มมีเสียงดัง , กดสวิทซ์เครื่องไม่ทำงาน

สินค้าของเรา

เครื่องรัดกล่อง
ราคาเครื่องซีลสูญญากาศ
ราคาเครื่องอบฟิล์มหด เครื่องชริ้งฟิล์มหด
skinpack_machine
ราคา เครื่องปิดปากกล่อง เครื่องปิดเทปกาว
ราคา เครื่องซีลปากถุง
ราคา เครื่องบรรจุ
ราคา สายรัดพลาสติก